Tôi là ai?

Helioo, tôi là Lương Xuân Tiến, bạn bè hay gọi tôi là tiến x... :)) nhưng thôi có lẽ tôi sẽ không viết lên đây đâu haha :D. Còn nếu muốn xem avatar of me thì có thể lên google gõ Lương Xuân Tiến chọn tab hình ảnh sẽ ra đấy (handsome boyy :D )

Tôi biết đến làm web có lẽ là từ năm lớp 8 hay 9 (khoảng 2011, 2012) gì đó :v bắt đầu là những web builder giao diện mobile ngày xưa, có lẽ giờ không còn ai dùng nữa :D Nhưng đó chỉ là những phút rảnh rỗi ngồi làm chơi chơi chứ ko nghĩ mai sau mình sẽ theo còn đường này :)) Ước mơ của tôi là nghề khác cơ (bí mật) :)

Tôi tốt nghiệp trường FPT POLYTECHINIC chuyên ngành THIẾT KẾ WEBSITE. Hiện tại thì tôi chủ yếu làm về mảng web, như thiết kế, lập trình web ..v..v Tôi cũng có một chút kiến thức về Facebook, Marketing Online, Affiliate Marketing, MMO...

Blog https://tienxuan.com ra đời như một nhật ký online viết về suy nghĩ, hình ảnh, cuộc sống xung quanh tôi (vậy facebook để làm gì nhỉ haha :))) ). Bên cạnh đó tôi cũng muốn chia sẻ những kiến thức mà tôi có, tôi học được tới mọi người, nói chung là biết gì thì chia sẻ cái đó cho nó nhanh hihi :))

Tôi là người dễ gần, hòa đồng và rất yêu thích bóng đá, thời trang và cái đẹp :)))) thích tìm hiểu những công nghệ mới, làm MMO và tụ tập ăn uống bạn bè :v (nghe chả liên quan cho lắm =)) )

À, hiện tại tôi có nhận thiết kế website, chạy quản cáo google, facebook... nếu có nhu cầu thì bạn có thể liên hệ:

Phone: 0968 503 751
Gmail: tien99.it
Facebook: http://fb.com/twetg

Tôi sống ở Hà Nội, nếu rảnh bạn có thể mời tôi 1 ly cafe :D 
Tôi là ai? Tôi là ai? Reviewed by Xuan Tien on 2:38 AM Rating: 5

No comments:

Cám ơn bạn đã nhận xét :)

Powered by Blogger.