Thiết lập Facebook không gửi email thông báo

Không cho Facebook gửi email thông báo. Đôi khi những email thông báo của Facebook gửi cho bạn khá là phiền phức. Hãy thiết lập lại tính năng này của Facebook.

Hướng dẫn thiết lập không cho Facebook gửi email thông báo

Đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng bánh xe góc phải trên cùng trên trang Facebook của bạn. Chọn Thiết lập Tài khoản.
thiet-lap-khong-cho-facebook-gui-email-thong-bao
Tiếp tục chọn tab Thông báo ở danh mục bên trái.
Trong phần email bạn chọn chỉnh sửa. Có 2 thiết lập cho bạn lựa chọn đó là Tất cả thông báo, trừ những thông báo bạn đã bỏ theo dõi và Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và thiết lập riêng tư của bạn
khong-cho-facebook-gui-email-thong-bao
– Nếu bạn chọn Tất cả thông báo, trừ những thông báo bạn đã bỏ theo dõi. Đây là thiết lập mặc định của Facebook, bạn sẽ nhận được email thông báo của Facebook mỗi khi ai đó tag mình hoặc những hoạt động của bạn thân, fanpage… Nếu bạn muốn sửa đôi chút, ví dụ như là không gửi email thông báo về hoạt động của bạn thân thì bạn chỉnh sửa ở phần những gì bạn được thông báo ở bên dưới nhé. Nhấn vào các nút chỉnh sửa và thay đổi các thiết lập theo ý bạn nhé.
– Nếu bạn chọn Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và thiết lập riêng tư của bạn thì chỉ khi bạn thay đổi những thiết lập này thì Facebook mới gửi email cho bạn.
Chúc các bạn sử dụng Facebook thành thạo hơn!!!
Thiết lập Facebook không gửi email thông báo Thiết lập Facebook không gửi email thông báo Reviewed by Xuan Tien on 11:07 PM Rating: 5

No comments:

Cám ơn bạn đã nhận xét :)

Powered by Blogger.