Mobi Army 2

Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Mobi Army là một game bắn súng căn tọa độ theo lượt nếu như ai đã từng là Fan của GunboundGunny trên PC thì sẽ nhanh chóng làm quen với Mobi Army trên Mobile.
Mobi Army
Mobi Army có nhiều nhân vật khác nhau: Chiky, Apache, Tazan ... với những tuyệt chiêu khác nhau và những items hỗ trợ độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất ...
Mobi Army
Mobi Army có những Map chiến đấu khác nhau như: Vùng băng tuyết, Vùng căn cứ thép, Hoang mạc, Đồng cỏ, Rừng chết ...
Mobi Army
Gió trong Mobi Army là 1 yếu tố rất quan trọng trong khi chơi vì nó khiến đạn sẽ bay không chính xác. Vì vậy hãy Xác Định Hướng Gió và Điều Chỉnh Lực Bắn mạnh hay yếu tùy theo hướng bắn.
Mobi Army
Mobi Army hấp dẫn hơn với Items hỗ trợ: Hồi Máu, Tàng Hình, Di Chuyển sang chỗ khác cho các xạ thủ.Lựa chọn Team và mua Item để chuẩn bị cho 1 trận quyết chiến thôi nào.
Mobi Army
Dùng Xu để mua Item hoặc mua Nhân Vật với sức bắn sát thương cao hơn, giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn trong cuộc chiến Mobi Army
Mobi Army
Hãy Kết bạn với những cao thủ thiện xạ khác để trở thành Đồng Đội và tham gia chiến đấu Tổ Đội thêm phần thú vị. Vừa chơi ,Vừa chat với đồng đội chia sẻ chiến thuật, kinh nghiệm thi đấu trong Mobi Army.
Mobi Army
Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chiến Mobi Army đầy khốc liệt chưa?


DOWNLOAD
 _APK: ARMY 2.3.9
_JAVA: ARMY 2.3.9
Mobi Army 2 Mobi Army 2 Reviewed by Xuan Tien on 7:28 PM Rating: 5

No comments:

Cám ơn bạn đã nhận xét :)

Powered by Blogger.