Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2

Bây giờ bạn đã có thể thoải mái tự do sử dụng thiết bị của Apple, biến hóa chúng theo ý thích sau khi thực hiện hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2 dưới đây.
Jailbreak là cách thức tốt nhất để giải phóng bất cứ thiết bị nào của Apple, chính vì thế không ít người dùng áp dụng phương pháp này để có nhiều cơ hội khám phá chiếc iPhone mà mình đang sở hữu. Hôm nay, Msmobile sẽ hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2 để bạn có thể tùy biến chiếc iPhone, iPad hoặc iPod touch đã nâng cấp lên hệ điều hành này theo cách riêng của mình.
Hiện nay, TaiG 9 – công cụ Jailbreak iOS 9.2 Beta vừa được ra mắt để người dùng có thể trực tiếp trải nghiệm và thực hiện. Nếu bạn quyết định thực hiện phương pháp này, cùng thao tác theo các bước dưới đây:
Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari (không được sử dụng trình duyệt khác) sau đó truy cập vào trang web taig9.com hoặc jailbreak.taig9.com từ thiết bị đã được nâng cấp lên 9.2 của bạn
Bước 2: Nếu truy cập vào trang taig9.com, nhấn biểu tượng màu xanh có in chữ taig9 jailbreak Tool để bắt đầu quá trình:
Còn nếu người dùng đăng nhập vào trang jailbreak.taig9.com thì quá trình sẽ diễn ra tự động.
Bước 3: Đợi và giây trong khi kết nối với server của TaiG sau đó chạm vào nút Continue để tiếp tục
Bước 4: Tiếp tục đợi vài giây cho đến khi thiết bị đã chuẩn bị xong, sau đó chạm vào Continue
Bước 5: Đợi vài giây trong khi máy tải một số tập tin cần thiết để bắt đầu quá trình jailbreak. Sau khi tải hoàn tất, chạm vào nút Continue để tiếp tục.
Bước 6: Bình tĩnh chờ đợi, nó có thể diễn ra trong vài phút. Đảm bảo rằng kết nối internet của bạn không bị ngắt quãng để hoàn thành quá trình jailbreak và cài đặt Cydia
Bước 7: Sau khi quá trình jailbreak thành công, sẽ có một thông báo hiện trên màn hình như dưới đây. Chạm vào nút Continue và đợi để cài đặt Cydia. Nếu thao tác không chuyển hướng tự động, bạn chỉ cần chạm vào nút Install SemiJB app manager Manually để cài đặt Cydia bằng cách sử dụng App manager.
Bước 8: Hoàn tất quá trình, bây giờ bạn đã có thể thoải mái tận hưởng Jailbreak iOS 9.2 và Cydia trên thiết bị của mình.
Chúc các bạn thành công!
Nguồn: msmobile
Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2 Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2 Reviewed by Xuan Tien on 5:54 PM Rating: 5

No comments:

Cám ơn bạn đã nhận xét :)

Powered by Blogger.