[Game] CF Mobile Phiên bản Trung Quốc

CF Mobile hay tên Trung Quốc là Xuyên Việt Hoả Tuyến Thương Chiến Vương Giả được phát triển bởi TIMI - J3 Studio, phát hảnh bởi Tencent tại Trung Quốc, Phiên bản mobile này đã được xác thực bản quyền bởi NSX Smilegate. Gần như giữ nguyên được "chất" trên phiên bản client, từ hệ thống vũ khí cho đến skin nhân vật của CF Mobile đều giống hệt CF trên PC.
Ngay khi những thông tin về CF Mobile được hé lộ, cộng đồng game thủ Đột Kích đã sôi sục săn lùng bản cài, code kích hoạt game. Đa số ý kiến của game thủ khi trải nghiệm CF Mobile đều phải thốt lên "đồ hoạ game quá đẹp". Ngay khi bước vào game người chơi sẽ được hướng dẫn làm nhiệm vụ tân thủ, qua đó nắm được các kỹ năng cơ bản để điều khiển nhân vật ingame.
CF Mobile xây dựng bối cảnh game khá tốt, ngay khi mở đầu game đã giới thiệu chế độ zombie và robot. Người chơi sẽ làm quen từ từ với việc di chuyển bằng phím ảo joystick và các tư thế ngồi, nhảy. Ban đầu chúng tôi cũng khá bỡ ngỡ với cách điều khiển này vì mặc dù nhân vật có di chuyển nhưng súng thì lại không quay về phía mục tiêu mình muốn. Sau khi trải qua hết map zombie thì mọi thứ đã trở nên quen thuộc hơn. Có thể hiểu đơn giản rằng tay trái sẽ điều khiển chân, ngồi bắn, còn tay phải điều chỉnh tay, hướng súng, nhảy lên. Khi chính thức vào game người chơi sẽ có thêm súng ngắn, lựu đạn và nút thay đạn.
Trang chủ: http://cfm.qq.com/

Links download bản Android: http://www.fshare.vn/file/EP1SOP8SY94G

Một số hình ảnh ingame: 

Nguồn: Game8.vn
[Game] CF Mobile Phiên bản Trung Quốc [Game] CF Mobile Phiên bản Trung Quốc Reviewed by Xuan Tien on 11:47 PM Rating: 5

No comments:

Cám ơn bạn đã nhận xét :)

Powered by Blogger.