Cuộc sống của ca sỹ Lệ Rơi

Trong thời gian gần đây cái tên ca sĩ Lệ Rơi đang nổi đình nổi đám trên các mạng xã hội. Lượng từ khóa tìm kiếm về ca sỹ này ngày một tăng cao. Vậy Lệ Rơi là ai, cuộc sống của anh thế nào?

Ca sĩ Lệ Rơi (tên thật là Nguyễn Đức Hậu) tại xã Liên Mạc - Thanh Hà - Hải Dương. Khác hẳn với việc đang nổi tiếng ầm ầm trên mạng xã hội và được rất nhiều người chú ý thì ngoài đời Lệ Rơi vẫn ngày ngày cặm cụi với công việc đúng như ngoại hình của anh, công việc đó là làm vườn bình thường như một người nông dân thực thụ.

Việc ca hát của Ca sĩ Lệ rơi ra sao?

Sau khi hoàn thành công việc, ca sỹ Lệ Rơi bắt tay vào thực hiện cover các bài hát. Mỗi ngày Lệ Rơi có thể cover đến 4, 5 thậm chí là chục bài hát đủ các thể loại, từ nhạc vàng đến nhạc trẻ, từ tiếng Việt đến tiếng Anh. Chỉ trong vòng 1 tháng xuất hiện trên mạng xã hội với những bản cover đình đám, Lệ Rơi đang là một trong những từ khóa hot nhất trong giới trẻ hiện nay.
Mỗi clip của anh chàng xuất hiện đều thu hút sự chú ý của rất nhiều người với những lời bàn tán xôn xao. Bên cạnh những lời châm chọc, chế giễu, cười cợt vì giọng hát dở tệ thì cũng có không ít người tỏ ra thích thú khi được xem những clip của Lệ Rơi và coi đó như một sự giải trí cực kì hữu hiệu.
Công việc hàng ngày là chăm sóc vườn ổi tươi tốt của gia đình
Trước đó, anh chàng Nguyễn Đức Hậu (tên thật của Lệ Rơi) từng trả lời phỏng vấn rằng mình sở hữu 1 bằng ĐH Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp Hà Nội và 1 văn bằng hai của ĐH Kinh tế Quốc dân. Thế nhưng, theo tìm hiểu từ địa phương, thì anh chàng này thực chất chỉ mới có 1 bằng Cao đẳng. Ngoài ra, việc Lệ Rơi nói đến mô hình vườn ao chuồng với hơn 2 mẫu ổi cũng là một sự "nói quá" khi gia đình chàng ca sĩ này chỉ có khoảng gần 6 sào ổi.
Căn nhà nhỏ đơn sơ giữa vườn ổi
Chiếc xe đạp cà tàng mà hàng ngày Lệ Rơi vẫn đi làm
Bố của Lệ Rơi
Lệ Rơi chăm chỉ làm vườn

Anh về nhà sau khi hoàn thành công việc chăm sóc vườn ổi của buổi sáng. Tiếp đó cũng là lúc nghỉ ngơi và bắt tay vào công việc Cover của mình.
Nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả

Đồ đạc trong nhà
Đây có thể coi là phòng thu âm của ca sĩ Lệ Rơi
Anh tiếp tục bắt tay vào công việc thu âm của mình với những yêu cầu của mọi người muốn Lệ Rơi co vơ.
Một vài bài hát của ca sĩ Lệ Rơi:
1- Forever and One
2- Nắng ấm xa dần
3- Ca sĩ Lệ Rơi đọc Ráp cực đỉnh
4- Nỗi buồn hoa phượng
...
5- Kiếp cầm ca- Bài hát cuối cùng của Lệ Rơi, bài hát thể hiện trong cảm xúc rất buồn. Và những giọt nước mắt đã rơi.
Cuộc sống của ca sỹ Lệ Rơi Cuộc sống của ca sỹ Lệ Rơi Reviewed by Xuan Tien on 8:12 AM Rating: 5

No comments:

Cám ơn bạn đã nhận xét :)

Powered by Blogger.