Code tự động TAG tất cả bạn bè vào commend Facebook

Khi bạn đăng 1 status hay hình ảnh bạn rất muốn chia sẻ đến rất nhiều người, có 1 cách mà từ trước đến giờ vẫn thường sử dụng đó là TAG bạn bè của mình vào đó.
Thường thì hình ảnh sẽ cho bạn "gắn ảnh thẻ", nếu là link hoặc status thì bạn không gắn ảnh thẻ như vậy mà bạn phải Tag mọi người vào commend bằng các thủ công đó là @ và tên người muốn Tag. Nhưng như vậy thì quá lâu để tag rất nhiều bạn vào.
Sau khi tìm hiểu tham khảo mình đã tìm được code chạy tự động tag tất cả bạn bè trong danh sách vào cmt.
Hướng dẫn Tag tất cả bạn bè vào comment hình ảnh, bài viết trên facebook.
  • 1. Đăng nhập vào Facebook.com
  • 2. Viết 1 Status hay up một bức ảnh nào đó lên
  • 3. Đến trực tiếp liên kết Status, hay hình ảnh đã viết hay ảnh up lên bằng cách click vào thời gian up ảnh hoặc status...
  • 4. Ấn F12 hoặc Click chuột phải và chọn "kiểm tra phần tử", tại đây bạn chọn tab "Console" và dán toàn bộ code dưới đây vào đấy >> Enter và bạn chỉ chờ trong vòng 5 giây sẽ thấy ngay kết quả.
Mời các bạn tải Code tại đây  và lưu lại trên máy lần sau chạy tiếp.

Chú ý: Thủ thuật này khá hay để các bạn làm những việc có ích chứ không nên lạm dụng TAG lung tung gây khó chịu cho người khác nên các bạn hãy cân nhắc trước khi sử dụng.

NewShareVN Blog chúc các bạn thành công!

Code tự động TAG tất cả bạn bè vào commend Facebook Code tự động TAG tất cả bạn bè vào commend Facebook Reviewed by Xuan Tien on 11:40 PM Rating: 5

No comments:

Cám ơn bạn đã nhận xét :)

Powered by Blogger.