Cách SEO Onpage và tối ưu hóa website

“SEO On Page”: 

là quá trình tối ưu hóa Website và nội dung các trang trong Website nhắm giúp trang web của bạn trở nên thân thiện hơn với các SE, Google
.SEO On Page là cách SEO hướng đến nội dung của web bằng việc cải tiến lại code và nội dung cho trang web, để các search engine sẽ tìm đến website của bạn dễ dàng hơn. “SEO On Page chủ yếu cải tiến HTML tags bao gồm thẻ Heading (Thẻ Title, thẻ description, các thẻ keyword, thẻ heading…)

Những yếu tố cơ bản cần tối ưu của 1 website?

Thẻ Title (Tiêu đề) Thẻ này là thẻ quan trọng nhất vì SE sẽ ghé thăm nó đầu tiên. Phải tối ưu thẻ title thật tốt, xát với từ khóa, không được nhồi nhét từ khóa, sẽ giúp Google để mắt tới.
Cách tối ưu thẻ META: Bao gồm 2 thẻ được ưu tiên hàng đầu:
Meta keywords: Đây là thẻ với mục đích cung cấp từ khóa liên quan của trang web với các cái Spider từ các SE
Meta description:  Đây là thẻ hết sức quan trọng chỉ sau thẻ Title. Bạn phải viết thật khéo léo vừa đảm bảo chứa từ khóa cho Google vừa đảm bảo hấp dẫn thu hút người dùng click.

Nội dung phần Body: Viết lại nội dung sao cho chứa những từ khóa. Điều này sẽ giúp các Spider dễ dàng xác định từ khóa mà trang web bạn muốn làm SEO.
Tối ưu thẻ Heading (đề mục từ H1 – H6) Vì các Search Engine xem các đề mục rất quan trọng này. Mỗi trang chỉ nên có 1 H1, 2 thẻ H2, 3 - 4 thẻ H3. Chúng ta chỉ cần chú trọng vào 3 thẻ này là OK.
Liên kết: Các anchor text có chứa từ khóa rất quan trọng với những liên kết đến từ bên ngoài tên miền của bạn (outbound link) cũng như các liên kết nội bộ (inbound link). Hãy linh động trong quá trình xây dựng anchor text. 
Thuộc tính ALT của thẻ IMG: Theo các chuyên gia SEO, việc chèn từ khóa vào nội dung của ALT sẽ làm gia tăng sự liên quan nội dung trang web với từ khóa.
Ngoài ra SEO On Page còn chú trọng đến việc tối ưu lại bố cục trang web bằng cách hiệu chỉnh CSS và sửa lỗi cho đúng chuẩn của W3C đề ra. Các SE sẽ đánh giá cao các trang web không có lỗi và sẽ giúp trang web của bạn có vị trí cao trên SERPs. Bạn có thể kiểm tra ở trong Webmaster Tool, trong phần Cải tiến HTML.
* Lưu ý cần tránh trong quá trình làm SEO: Nhồi nhét từ khóa, đặt ẩn text ở bất kỳ nơi đâu trong body. Các SE và Google rất thông manh để nhận ra các thủ thuật SEO Mũ Đen này. Bạn có thể lên top nhanh nhưng cũng dễ bị phạt. Mà khi đã bị phạt thì sẽ rất ảnh hưởng tới từ khóa.

Cách SEO Onpage và tối ưu hóa website Cách SEO Onpage và tối ưu hóa website Reviewed by Xuan Tien on 4:03 AM Rating: 5

4 comments:

 1. It’s amazing in support of me to truly have a web site that is valuable meant for my knowledge.

  ReplyDelete
 2. They were in the position to change my advertisements and we're right now working on the area of the particular image of the brand new search engine optimization get see this here into improving assistance site web!! Outstanding variety of gurus to make use of the best search engine optimization company!

  ReplyDelete
 3. Their design, process, and therefore the final product received regeneration both internally and from key investors. UI/UX design company team offers outstanding customer service.

  ReplyDelete
 4. I don’t suppose many of websites give this kind of information.
  lead conversion system

  ReplyDelete

Cám ơn bạn đã nhận xét :)

Powered by Blogger.